Line Cookie Run สูตรโกงคุกกี้รัน+เทคนิคการเล่น เกมส์คุกกี้รันสุดฮิต (แก้ไข, สถิติ)

เทคนิคพร้อมเคล็ดลับต่างๆ ของเกมส์ คุกกี้รัน 

คุกกี้รัน เทคนิคหาเงินจากการวิ่งได้ครั้งละ 2 พัน แบบชิลๆ

คุกกี้รัน cookie run รีวิวคุกกี้ราชินีสเก็ตลีลาและคุกกี้ฮีโร่

คุกกี้รัน เผยคอมโบตัวละครและสัตว์เลี้ยงทั้งหมด

คุกกี้รัน(cookie run) เทคนิคการเล่นเพื่อล้านคะแนน

โกงคุกกี้รัน อย่างไรให้เก่งขั้นเทพ ไม่ต้องกลัวกาก

10 เทคนิคง่ายๆ กับเกมส์คุกกี้รันสุดฮอต

LINE Cookie Run รวมรูปเจ้าคุ้กกี้น่ารักจากเกมสุดฮิต

คุกกี้รัน cookie run รีวิวคุกกี้ราชินีสเก็ตลีลาและคุกกี้ฮีโร่

 

Advertisement

loading...

          กำลังเป็นกระแสฮิตกันอย่างมากสำหรับคนเล่นมือถือสำหรับเกมส์คุกกี้รันline cookie run) เกมแนวEndless Running ที่เจ้าคุ้กกี้ต้องวิ่งหนีจากการถูกแม่มดจับเข้าเตาอบโดยผู้เล่นต้องคอยกดปุ่มกระโดดและสไลด์บนหน้าจอเพื่อทำการหลบสิ่งกีดขวาง พร้อมกับการเก็บเหรียญ และเจลลี่ เพื่อทำคะแนนให้มากที่สุด ในส่วนของเจลลี่จะมีเจลลี่หลากหลายชนิดเพื่อความสามารถพิเศษได้หลายรูปแบบ

          พร้อมกันนี้หากในเกมส์คุกกี้รัน(line cookie run) แต่ละด่านผู้เล่นสามารถเก็บตัวอักษรคำว่า BONUS TIME ครบ จะปรากฏเหรียญและเจลลี่โบนัสออกมาให้เก็บในเวลาที่กำหนด โดยผู้เล่นสามารถสะสมคะแนนเพื่อนำมาปลดล็อคตัวละครคุกกี้ต่างๆได้ รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงที่จะวิ่งไปในด่านพร้อมๆเราอีกด้วย

 คุกกี้รัน(cookie run) เทคนิคการเล่นเพื่อล้านคะแนน

เทคนิคทำคะแนนง่ายๆในเกมส์คุกกี้รัน
          สำหรับวิธีง่ายๆที่ว่านี้ คือ การเลือกตัวละครคุกกี้ที่เหมาะสม เพราะผู้เล่นสามารถเลือกใช้ตัวละครต่างๆได้หลายตัว เราต้องทำการปลดล็อคตัวละครคุ้กกี้ต่างๆ ไปตามเงื่อนไขในแต่ละตัว และแต่ละตัวจะมีสกิลเฉพาะที่แตกต่างกันออกไป สำหรับตัวละครคุกกี้ที่เราอยากจะแนะนำ มีอยู่ 3 ตัว ที่สามรถช่วยให้การวิ่งของคุณเป็นไปได้อย่างสะดวก ราบรื่น และช่วยให้คุณซิวคะแนน ได้ลุ้นถึงหลักล้านอย่างแน่นอน

 

1.คุกกี้รสโจรสลัด
ความเก่งของคุกกี้ตัวนี้ คือมันมีพลังชีวิตมากถึง 160 หมายความว่า มันจะวิ่งได้นานกว่าคุกกี้ตัวอื่นๆแต่ความสามารถพิเศษอีกอย่างคือ เมื่อพลังชีวิตหมด ร่างของมันจะกลายร่างเป็นวิญญาณโจรสลัดและสามารถวิ่งต่อได้อีกพร้อมพลังชีวิต 90 หน่วย และถ้าผู้เล่นอัพเกรดถึงเลเวล 6 จะทำให้มีค่าพลังชีวิตถึง 140 หน่วย เลยทีเดียว ส่านค่าพลังพิเศษอีกอย่างของตัวละครนี้คือ เมื่อกลายร่างเป็นวิญญาณแล้ว สามารถที่จะวิ่งทะลุสิ่งกีดขวางได้ทุกชิ้นเลยทีเดียว แค่ระวังอย่าตกเหวก็พอ

Advertisement

loading...

2.คุกกี้รสเทวดา
นอกจากพลังชีวิตจะเยอะเท่าคุกกี้โจรสลัดแล้ว พลังพิเศษที่ไม่เหมือนใคร คือ มีแม่เหล็กติดตัวตลอดเวลาคอยดูดไอเท็มต่างๆ เข้ามาหาตัว นั้นจะทำให้เราทำคะแนนได้สูงขึ้นอย่างง่ายดาย พร้อมกับได้ไอเท็มช่วยเหลือทำให้เราวิ่งไปข้างหน้าอย่างสะดวกสบายมากขึ้น

3. คุกกี้รสซอมบี้
ตัวละครนี้ แม้จะมีพลังชีวิตเพียง 150 หน่วย แต่มีดีที่สกิลการฟื้นคืนชีพ เพราะคุกกี้รสซอมบี้จะทำการฟื้นคืนชีพทันที ที่พลังชีวิตหมดลง เมื่อเลเวลแรกจะฟื้นคืนชีพได้ 1 ครั้ง เมื่อฟื้นมาจะมีพลังชีวิต 40 หน่วยแต่หากผู้เล่นทำการอัพเกรดเลเวลเพิ่ม จะช่วยให้เราสามารถฟื้นคืนชีพได้หลายครั้ง โดยสูงสุดจะอยู่ในเลเวล 6ทำให้ตัวละครนี้คืนชีพได้ถึง 6 ครั้ง แต่ไม่รวมกรณีตกเหวนะ เพราะมันฟื้นคืนชีพไม่ได้

Advertisement

loading...

คุกกี้รัน เผยคอมโบตัวละครและสัตว์เลี้ยงทั้งหมด

คุกกี้รัน(cookie run) เทคนิคการเล่นเพื่อล้านคะแนน

โกงคุกกี้รัน อย่างไรให้เก่งขั้นเทพ ไม่ต้องกลัวกาก

10 เทคนิคง่ายๆ กับเกมส์คุกกี้รันสุดฮอต

LINE Cookie Run รวมรูปเจ้าคุ้กกี้น่ารักจากเกมสุดฮิต

คุกกี้รัน cookie run รีวิวคุกกี้ราชินีสเก็ตลีลาและคุกกี้ฮีโร่

 

 

 

โหลดเกมคุกกี้รัน

โหลดเกมคุกกี้รัน สำหรับ Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.LGCOOKIE

โหลดเกมคุกกี้รัน สำหรับ iOS : https://itunes.apple.com/th/app/line-cookie-run/id743669894?l=th&mt=8

ขอบคุณภาพและข้อมูล

online-station

 

 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook