• LuckySim.com จำหน่ายซิมเบอร์สวย ทุกระบบ มีให้เลือกกว่า 10,000 เบอร์
  • เกมจับคู่ เกมส์จับคู่ภาพเหมือนบน Android

Line Cookie Run สูตรโกงคุกกี้รัน+เทคนิคการเล่น เกมส์คุกกี้รันสุดฮิต

เทคนิคพร้อมเคล็ดลับต่างๆ ของเกมส์ คุกกี้รัน 

คุกกี้รัน เทคนิคหาเงินจากการวิ่งได้ครั้งละ 2 พัน แบบชิลๆ

คุกกี้รัน cookie run รีวิวคุกกี้ราชินีสเก็ตลีลาและคุกกี้ฮีโร่

คุกกี้รัน เผยคอมโบตัวละครและสัตว์เลี้ยงทั้งหมด

คุกกี้รัน(cookie run) เทคนิคการเล่นเพื่อล้านคะแนน

โกงคุกกี้รัน อย่างไรให้เก่งขั้นเทพ ไม่ต้องกลัวกาก

10 เทคนิคง่ายๆ กับเกมส์คุกกี้รันสุดฮอต

LINE Cookie Run รวมรูปเจ้าคุ้กกี้น่ารักจากเกมสุดฮิต

คุกกี้รัน cookie run รีวิวคุกกี้ราชินีสเก็ตลีลาและคุกกี้ฮีโร่

 

Line Cookie Run สูตรโกงคุกกี้รัน+เทคนิคการเล่น เกมส์คุกกี้รันสุดฮิต

          กำลังเป็นกระแสฮิตกันอย่างมากสำหรับคนเล่นมือถือสำหรับเกมส์คุกกี้รันline cookie run) เกมแนวEndless Running ที่เจ้าคุ้กกี้ต้องวิ่งหนีจากการถูกแม่มดจับเข้าเตาอบโดยผู้เล่นต้องคอยกดปุ่มกระโดดและสไลด์บนหน้าจอเพื่อทำการหลบสิ่งกีดขวาง พร้อมกับการเก็บเหรียญ และเจลลี่ เพื่อทำคะแนนให้มากที่สุด ในส่วนของเจลลี่จะมีเจลลี่หลากหลายชนิดเพื่อความสามารถพิเศษได้หลายรูปแบบ

          พร้อมกันนี้หากในเกมส์คุกกี้รัน(line cookie run) แต่ละด่านผู้เล่นสามารถเก็บตัวอักษรคำว่า BONUS TIME ครบ จะปรากฏเหรียญและเจลลี่โบนัสออกมาให้เก็บในเวลาที่กำหนด โดยผู้เล่นสามารถสะสมคะแนนเพื่อนำมาปลดล็อคตัวละครคุกกี้ต่างๆได้ รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงที่จะวิ่งไปในด่านพร้อมๆเราอีกด้วย

 คุกกี้รัน(cookie run) เทคนิคการเล่นเพื่อล้านคะแนน

Line Cookie Run สูตรโกงคุกกี้รัน+เทคนิคการเล่น เกมส์คุกกี้รันสุดฮิต
วิธีโกง cookie run
          หลายๆคนอาจจะอยากผ่านเกมนี้ให้ง่ายขึ้น ด้วยการหา วิธีโกง cookie run แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครสามารถยืนยันได้ว่ามีการ โกง cookie run อยู่จริง จะมีเพียงแค่เทคนิคการเล่นให้ได้คะแนนเยอะๆเท่านั้น ฉะนั้นพอสรุปได้ว่าการ โกง cookie run ไม่มีอยู่จริง

เทคนิคทำคะแนนง่ายๆในเกมส์คุกกี้รัน
          สำหรับวิธีง่ายๆที่ว่านี้ คือ การเลือกตัวละครคุกกี้ที่เหมาะสม เพราะผู้เล่นสามารถเลือกใช้ตัวละครต่างๆได้หลายตัว เราต้องทำการปลดล็อคตัวละครคุ้กกี้ต่างๆ ไปตามเงื่อนไขในแต่ละตัว และแต่ละตัวจะมีสกิลเฉพาะที่แตกต่างกันออกไป สำหรับตัวละครคุกกี้ที่เราอยากจะแนะนำ มีอยู่ 3 ตัว ที่สามรถช่วยให้การวิ่งของคุณเป็นไปได้อย่างสะดวก ราบรื่น และช่วยให้คุณซิวคะแนน ได้ลุ้นถึงหลักล้านอย่างแน่นอน

Line Cookie Run สูตรโกงคุกกี้รัน+เทคนิคการเล่น เกมส์คุกกี้รันสุดฮิต

Line Cookie Run สูตรโกงคุกกี้รัน+เทคนิคการเล่น เกมส์คุกกี้รันสุดฮิต

 

1.คุกกี้รสโจรสลัด
ความเก่งของคุกกี้ตัวนี้ คือมันมีพลังชีวิตมากถึง 160 หมายความว่า มันจะวิ่งได้นานกว่าคุกกี้ตัวอื่นๆแต่ความสามารถพิเศษอีกอย่างคือ เมื่อพลังชีวิตหมด ร่างของมันจะกลายร่างเป็นวิญญาณโจรสลัดและสามารถวิ่งต่อได้อีกพร้อมพลังชีวิต 90 หน่วย และถ้าผู้เล่นอัพเกรดถึงเลเวล 6 จะทำให้มีค่าพลังชีวิตถึง 140 หน่วย เลยทีเดียว ส่านค่าพลังพิเศษอีกอย่างของตัวละครนี้คือ เมื่อกลายร่างเป็นวิญญาณแล้ว สามารถที่จะวิ่งทะลุสิ่งกีดขวางได้ทุกชิ้นเลยทีเดียว แค่ระวังอย่าตกเหวก็พอ

Line Cookie Run สูตรโกงคุกกี้รัน+เทคนิคการเล่น เกมส์คุกกี้รันสุดฮิต

2.คุกกี้รสเทวดา
นอกจากพลังชีวิตจะเยอะเท่าคุกกี้โจรสลัดแล้ว พลังพิเศษที่ไม่เหมือนใคร คือ มีแม่เหล็กติดตัวตลอดเวลาคอยดูดไอเท็มต่างๆ เข้ามาหาตัว นั้นจะทำให้เราทำคะแนนได้สูงขึ้นอย่างง่ายดาย พร้อมกับได้ไอเท็มช่วยเหลือทำให้เราวิ่งไปข้างหน้าอย่างสะดวกสบายมากขึ้น

Line Cookie Run สูตรโกงคุกกี้รัน+เทคนิคการเล่น เกมส์คุกกี้รันสุดฮิต

3. คุกกี้รสซอมบี้
ตัวละครนี้ แม้จะมีพลังชีวิตเพียง 150 หน่วย แต่มีดีที่สกิลการฟื้นคืนชีพ เพราะคุกกี้รสซอมบี้จะทำการฟื้นคืนชีพทันที ที่พลังชีวิตหมดลง เมื่อเลเวลแรกจะฟื้นคืนชีพได้ 1 ครั้ง เมื่อฟื้นมาจะมีพลังชีวิต 40 หน่วยแต่หากผู้เล่นทำการอัพเกรดเลเวลเพิ่ม จะช่วยให้เราสามารถฟื้นคืนชีพได้หลายครั้ง โดยสูงสุดจะอยู่ในเลเวล 6ทำให้ตัวละครนี้คืนชีพได้ถึง 6 ครั้ง แต่ไม่รวมกรณีตกเหวนะ เพราะมันฟื้นคืนชีพไม่ได้

Line Cookie Run สูตรโกงคุกกี้รัน+เทคนิคการเล่น เกมส์คุกกี้รันสุดฮิต   

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุกกี้รัน เผยคอมโบตัวละครและสัตว์เลี้ยงทั้งหมด

คุกกี้รัน(cookie run) เทคนิคการเล่นเพื่อล้านคะแนน

โกงคุกกี้รัน อย่างไรให้เก่งขั้นเทพ ไม่ต้องกลัวกาก

10 เทคนิคง่ายๆ กับเกมส์คุกกี้รันสุดฮอต

LINE Cookie Run รวมรูปเจ้าคุ้กกี้น่ารักจากเกมสุดฮิต

คุกกี้รัน cookie run รีวิวคุกกี้ราชินีสเก็ตลีลาและคุกกี้ฮีโร่

 

 

 

โหลดเกมคุกกี้รัน

โหลดเกมคุกกี้รัน สำหรับ Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.LGCOOKIE

โหลดเกมคุกกี้รัน สำหรับ iOS : https://itunes.apple.com/th/app/line-cookie-run/id743669894?l=th&mt=8

ขอบคุณภาพและข้อมูล

online-station

 

 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

Bas boxza
โดย:
เมื่อ: 3 มีนาคม 2557 - 17:15

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้